TIN XÂY DỰNG

Tên gọi của Hà Nội qua các thời kỳ lịch sử

THĂNG LONG - HÀ NỘI là kinh đô lâu đời nhất trong lịch sử Việt Nam. Mảnh đất địa linh nhân kiệt này từ trước khi trở thành kinh đô của nước Ðại Việt dưới triều Lý (1010) đã là đất đặt cơ sở trấn trị của quan lại thời kỳ nhà Tùy (581 - 618), Ðường (618 - 907) của phong kiến phương Bắc. Từ khi hình thành cho đến nay, Thăng Long - Hà Nội có nhiều tên gọi, được chia thành hai loại: chính quy và không chính quy, theo thứ tự thời gian như sau:


   

581 tỷ đồng xây dựng cơ sở mới Trường ĐH Cảnh sát nhân dân

(SGGPO) Trường ĐH Cảnh sát nhân dân vừa khởi công xây dựng cơ sở mới tại khu đại học phía Đông thành phố (phường Tân Phong quận 7) có diện tích 17,6 ha. Cơ sở mới đảm bảo nơi học tập, sinh hoạt nội trú cho 3.500 sinh viên và hơn 600 cán bộ, giảng viên.

   

9 điều thiết yếu để bán hàng thành công

1. Tìm định nghĩa thành công của riêng bạn. Rồi vẽ ra bản đồ từng bước tiến đến mục tiêu cao nhất đó. Có một mẫu số chung cho sự thành công là: lao động chăm chỉ.


   

Khởi công xây dựng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

(CAND) Sáng 10/11, tại TP HCM, Bộ Công an đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân trên địa bàn phường Tân Phong, quận 7, TP HCM.

   

Kéo dài tuổi thọ bê tông

Chuyên gia Dale Bentz và các cộng sự tại Viện Công nghệ và Tiêu chuẩn quốc gia Mỹ - NIST, đã tìm ra công nghệ sản xuất loại bê tông có tuổi thọ cao hơn loại thông thường từ 1,5 - 2 lần.
Loại bê tông này thích hợp trong xây dựng đường sá và các công trình trong môi trường khắc nghiệt, thường chịu tác động của muối và các tác nhân khác.

   

Liên kết ngành

Liên kết đối tác

Lịch Vạn Niên

Để biết thêm thông tin, xin Quý khách truy cập vào các trang web: http://www.ttcons.com.vn  http://bêtôngtrườngthi.vn  http://www.truongthicons.com  http://www.betongtuoi.vn

Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi (TTCons)

Địa chỉ: 830/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6673 7855

Copyright © Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi

Hỗ trợ khách hàng


Hỗ trợ khách hàng

Số lượt truy cập