TIN TỨC

9 điều thiết yếu để bán hàng thành công

1. Tìm định nghĩa thành công của riêng bạn. Rồi vẽ ra bản đồ từng bước tiến đến mục tiêu cao nhất đó. Có một mẫu số chung cho sự thành công là: lao động chăm chỉ.


   

Khởi công xây dựng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

(CAND) Sáng 10/11, tại TP HCM, Bộ Công an đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân trên địa bàn phường Tân Phong, quận 7, TP HCM.

   

Kéo dài tuổi thọ bê tông

Chuyên gia Dale Bentz và các cộng sự tại Viện Công nghệ và Tiêu chuẩn quốc gia Mỹ - NIST, đã tìm ra công nghệ sản xuất loại bê tông có tuổi thọ cao hơn loại thông thường từ 1,5 - 2 lần.
Loại bê tông này thích hợp trong xây dựng đường sá và các công trình trong môi trường khắc nghiệt, thường chịu tác động của muối và các tác nhân khác.

   

Xây trường quốc tế ở Nhà Bè

(TBKTSG Online) - Công ty TNHH Quản trị Tài nguyên Tri thức - chủ đầu tư Trường Quốc tế Mỹ (American International School - AIS) cho biết sẽ đầu tư 1.500 tỉ đồng để xây dựng trường tại huyện Nhà Bè.

   

Khách sạn 618 Nguyễn Chí Thanh, Quận 11

Công trình: Khách sạn 618 Nguyễn Chí Thanh, Quận 11


   

Liên kết ngành

Liên kết đối tác

Lịch Vạn Niên

Để biết thêm thông tin, xin Quý khách truy cập vào các trang web: http://www.ttcons.com.vn  http://bêtôngtrườngthi.vn  http://www.truongthicons.com  http://www.betongtuoi.vn

Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi (TTCons)

Địa chỉ: 830/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6673 7855

Copyright © Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi

Hỗ trợ khách hàng


Hỗ trợ khách hàng

Số lượt truy cập