TIN TỨC

Những quan điểm về thờ phụng Tổ tiên

Tục cũng lại còn tin rằng vong hồn các người khuất thường luôn ngự trên bàn thờ để gần gũi con cháu, theo dõi con cháu trong trong công việc hàng ngày và giúp đỡ con cháu trong những trường hợp cần thiết.


   

Phong thủy trong Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng

Phong thủy lâu nay vẫn được coi là một lĩnh vực "nhạy cảm”, rộng lớn, liên quan đến nhiều vấn đề trong đời sống con người, vậy nên Viện Kiến Trúc (Hội Kiến trúc sư Việt Nam) và Viện Kiến trúc Nhiệt đới (Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội) được coi là khá mạnh bạo khi lần đầu tiên tổ chức hội thảo "Phong thủy trong kiến trúc và quy hoạch xây dựng” (tại Đại Lải - Vĩnh Phúc).


   

Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Quận 7

Công trình: Trường Đại học Tôn Đức Thắng

   

Việc thờ phụng Tổ tiên

Người có tín ngưỡng, đặt niềm tin vào một tôn giáo, có thể không đồng quan điểm với một tôn giáo khác, nhưng vẫn phải đặt lòng tin nơi sự hiện hữu của tổ tiên, ông bà, cha mẹ mình và vẫn phải thờ kính ông bà cha mẹ mình.


   

Chọn hướng cửa cho ngôi nhà

 Ngôi nhà luôn là chốn dừng chân bình an cho mỗi người sau những ngày làm việc vất vả. Vì vậy khi thiết kế người ta không chỉ chú trọng về hình thức và mẫu mã. Màu sắc và phương hướng cũng chiếm một vị trí rất quan trọng. 

   

Liên kết ngành

Liên kết đối tác

Lịch Vạn Niên

Để biết thêm thông tin, xin Quý khách truy cập vào các trang web: http://www.ttcons.com.vn  http://bêtôngtrườngthi.vn  http://www.truongthicons.com  http://www.betongtuoi.vn

Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi (TTCons)

Địa chỉ: 830/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6673 7855

Copyright © Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi

Hỗ trợ khách hàng


Hỗ trợ khách hàng

Số lượt truy cập