TIN TỨC

Ý nghĩa của những viên đá với ngày sinh

     Tương truyền, nếu bạn mang đúng viên đá biểu tượng cho ngày sinh của mình thì bạn sẽ được bảo vệ khỏi tai ương, có thể vượt qua mọi trở ngại để đến bến bờ hạnh phúc. Bạn có tin không?


   

Tứ Linh trong phong thủy

     Người xưa quan niệm bộ Tứ Linh là bốn con vật linh thiêng tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Trong Phong thuỷ, Tứ Linh cũng là khái niệm cơ bản nhất của bất kỳ một địa thế nào.

   

Đêm trăng yêu thương 2011

     (TTCons) Tối Chủ Nhật 11-09-2011, công ty Bê tông Trường Thi đã phối hợp cùng các đơn vị bạn tổ chức chương trình vui trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Lá - huyện Nhà Bè.

   

Chào mừng Quốc khánh 2-9-2011

     (TTCons) Sáng 02-09-2011, Lễ kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã được công ty Bê tông Trường Thi tổ chức long trọng.

   

Tên gọi của Hà Nội qua các thời kỳ lịch sử

THĂNG LONG - HÀ NỘI là kinh đô lâu đời nhất trong lịch sử Việt Nam. Mảnh đất địa linh nhân kiệt này từ trước khi trở thành kinh đô của nước Ðại Việt dưới triều Lý (1010) đã là đất đặt cơ sở trấn trị của quan lại thời kỳ nhà Tùy (581 - 618), Ðường (618 - 907) của phong kiến phương Bắc. Từ khi hình thành cho đến nay, Thăng Long - Hà Nội có nhiều tên gọi, được chia thành hai loại: chính quy và không chính quy, theo thứ tự thời gian như sau:


   

Liên kết ngành

Liên kết đối tác

Lịch Vạn Niên

Để biết thêm thông tin, xin Quý khách truy cập vào các trang web: http://www.ttcons.com.vn  http://bêtôngtrườngthi.vn  http://www.truongthicons.com  http://www.betongtuoi.vn

Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi (TTCons)

Địa chỉ: 830/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6673 7855

Copyright © Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi

Hỗ trợ khách hàng


Hỗ trợ khách hàng

Số lượt truy cập