PHONG THỦY

Cách sử dụng La bàn

Tiêu biểu cho loại nầy là "địa bàn quân sự”. Là một dụng cụ rất tinh vi, chính xác và dễ sử dụng. Gồm có những thành phần sau đây:

   

Kích thước cửa kệ bếp

Cánh cửa đo lọt lòng, cao, rộng (lọt gió), cửa mở đẩy vào: đơn vị tính bằng mét.


   

Mầu sắc với truyền thống văn hóa dân tộc

Ở mỗi dân tộc việc vận dụng màu sắc có tập quán khác nhau. Thí dụ ở các nước phương Tây, màu đen là màu tang tóc, còn ở Việt Nam và các nước phương Đông thì phổ biến màu tang là màu trắng.


   

Bí ẩn về cấu trúc của Kim cương

Kim cương sáng ngời và long lanh, nhưng vẻ đẹp của nó rút cục lại chỉ nằm ở cấu trúc tinh thể độc nhất vô nhị, một nhà toán học phỏng đoán.

Toshikazu Sunada, từ Đại học Meiji ở Nhật Bản, đã thực hiện các phân tích toán học về cấu trúc của kim cương và phát hiện thấy nó có những thuộc tính đặc biệt nào đó, đặc biệt là sự đối xứng.


   

Những quan điểm về thờ phụng Tổ tiên

Tục cũng lại còn tin rằng vong hồn các người khuất thường luôn ngự trên bàn thờ để gần gũi con cháu, theo dõi con cháu trong trong công việc hàng ngày và giúp đỡ con cháu trong những trường hợp cần thiết.


   

Liên kết ngành

Liên kết đối tác

Lịch Vạn Niên

Để biết thêm thông tin, xin Quý khách truy cập vào các trang web: http://www.ttcons.com.vn  http://bêtôngtrườngthi.vn  http://www.truongthicons.com  http://www.betongtuoi.vn

Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi (TTCons)

Địa chỉ: 830/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6673 7855

Copyright © Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi

Hỗ trợ khách hàng


Hỗ trợ khách hàng

Số lượt truy cập