PHONG THỦY

Phong thủy và những đại kỵ của năm 2013

Việc dự đoán phong thủy cho năm mới sẽ giúp bạn điều chỉnh sự bố trí của nhà ở và văn phòng để tránh thảm họa và thu hút những điều tốt lành.

   

Sự phân bố sao hung - cát theo Phi tinh 2013

Trong năm nay, bạn không nên dành nhiều thời gian ở các khu vực có sao hung, đặc biệt là Trung cung (giữa nhà) và Tây Nam.

Sơ đồ Phi tinh cho năm 2013 trùng với sơ đồ nguyên thủy của cửu cung Hà Đồ, vì vậy ảnh hưởng của mỗi ngôi sao sẽ đặc biệt mạnh mẽ.

   

Mệnh Cung phối Hướng

Mệnh cung phối hướng là cách so sánh giữa quẻ cung phi bản mệnh của trạch chủ với hướng nhà nhằm xác định ở mức đơn giản và chung nhất sự hòa hợp giữa con người và nhà cửa.


   

Cung phi Hạ Nguyên

Nhằm giúp đỡ quý vị có thể dễ dàng tra cứu cung phi những năm cần tìm, chúng tôi thiết lập và gởi đến quý vị Bảng Cung Phi Hạ Nguyên ( từ năm 1984 đến năm 2043)

   

Cung phi Trung Nguyên

Nhằm giúp đỡ quý vị có thể dễ dàng tra cứu cung phi những năm cần tìm, chúng tôi thiết lập và gởi đến quý vị Bảng Cung Phi Trung Nguyên ( từ năm 1924 đến năm 1983)

   

Liên kết ngành

Liên kết đối tác

Lịch Vạn Niên

Để biết thêm thông tin, xin Quý khách truy cập vào các trang web: http://www.ttcons.com.vn  http://bêtôngtrườngthi.vn  http://www.truongthicons.com  http://www.betongtuoi.vn

Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi (TTCons)

Địa chỉ: 830/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6673 7855

Copyright © Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi

Hỗ trợ khách hàng


Hỗ trợ khách hàng

Số lượt truy cập