Khởi công xây dựng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

(CAND) Sáng 10/11, tại TP HCM, Bộ Công an đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân trên địa bàn phường Tân Phong, quận 7, TP HCM.
   Thiếu tướng Đinh Hữu Phượng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Đến dự lễ còn có, đại diện Bộ Xây dựng, các Tổng cục, Vụ, Cục, Công an các địa phương, các trường CAND và nhiều trường đại học ngoài ngành.

   Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (CSND), tiền thân là Trường Hạ sỹ quan CSND II, được thành lập ngày 24/4/1976, trụ sở tại phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP HCM. Hơn 30 năm qua, vừa xây dựng, vừa dạy học, Trường đã huấn luyện và đào tạo hơn 30.000 cán bộ cho các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, góp phần quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giữ gìn ANTT, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

   Để đáp ứng yêu cầu đào tạo ngày càng cao của ngành Công an, ngày 28/7/2003, Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 152/2003/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học CSND. Trường có nhiệm vụ đào tạo cán bộ CSND có trình độ đại học và sau đại học; đào tạo bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo chỉ huy của lực lượng CSND và của Bộ Công an; là trung tâm nghiên cứu khoa học của lực lượng CAND.

   Phát biểu chỉ đạo tại lễ khởi công, Thiếu tướng Đinh Hữu Phượng nêu rõ: Công trình xây dựng Trường Đại học CSND là công trình đầu tư trọng điểm của Bộ Công an. Trường Đại học Cảnh sát xây dựng mới sẽ là một trường xứng tầm, hiện đại và tiên tiến trong khu vực; là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, hướng dẫn pháp luật, nghiệp vụ có chất lượng cao của Bộ Công an.

   Trường Đại học CSND được lãnh đạo Bộ giao cho Hiệu trưởng làm chủ đầu tư và trực tiếp quản lý dự án, nên tập thể lãnh đạo nhà trường phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động tích cực hơn nữa trong thi công xây dựng, đảm bảo đúng pháp luật của Nhà nước, đúng các nguyên tắc, chế độ, thủ tục về xây dựng; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thiết kế, thi công, giám sát, đảm bảo thi công đúng tiến độ, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và chất lượng …

Phương Nam

Các tin đã đăng:

Liên kết ngành

Liên kết đối tác

Lịch Vạn Niên

Để biết thêm thông tin, xin Quý khách truy cập vào các trang web: http://www.ttcons.com.vn  http://bêtôngtrườngthi.vn  http://www.truongthicons.com  http://www.betongtuoi.vn

Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi (TTCons)

Địa chỉ: 830/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6673 7855

Copyright © Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi

Hỗ trợ khách hàng


Hỗ trợ khách hàng

Số lượt truy cập