Xây trường quốc tế ở Nhà Bè

(TBKTSG Online) - Công ty TNHH Quản trị Tài nguyên Tri thức - chủ đầu tư Trường Quốc tế Mỹ (American International School - AIS) cho biết sẽ đầu tư 1.500 tỉ đồng để xây dựng trường tại huyện Nhà Bè.

Quốc Hùng

Thứ Ba,7/7/2009,13:56(GMT+7)

 Công trình dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào ngày 09-07-2009 trên diện tích 6 héc ta tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè và mở cửa cuối năm 2010 để phục vụ cho việc dạy và học của thầy trò trường AIS tại ba cơ sở ở TP.HCM.

 Với vốn đầu tư khoảng 90 triệu đô la Mỹ, bà Nguyễn Thị Út Em, Chủ tịch HĐQT công ty, đặt mục tiêu xây dựng ngôi trường theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm thu hút học sinh Việt Nam và học sinh các nước trong khu vực, với sức chứa khoảng 3.500 học sinh.

  Bên cạnh các trang thiết bị phục vụ cho việc học như khu phòng thí nghiệm khoa học với các thiết bị nhập khẩu từMỹ, khu thư viện, nhà hát hiện đại… tại đây còn có các khu chức năng phục vụ nhu cầu thể thao, vui chơi như khu thể thao liên hợp trong nhà và ngoài trời, sân bóng đá, nhà thi đấu bóng chuyền, bóng rổ, hồ bơi…

Doanh nghiệp cũng đầu tư một khu nội trú theo tiêu chuẩn 5 sao tại trường để phục vụ cho học sinh trong và ngoài nước. Trường Quốc tế Mỹ hiện đang đăng ký với ba tổ chức giáo dục quốc tế là Tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO), Hiệp hội các trường quốc tế (CIS) và Tổ chức Giám định miền Tây Mỹ (WASC) để giám định chất lượng đào tạo tại trường theo chuẩn quốc tế, bà Em nói.

Công ty TNHH Quản trị Tài nguyên Tri thức hiện cũng là chủ đầu tư của Trường SaigonTech có trụ sở ở Khu phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM.

 

Liên kết ngành

Liên kết đối tác

Lịch Vạn Niên

Để biết thêm thông tin, xin Quý khách truy cập vào các trang web: http://www.ttcons.com.vn  http://bêtôngtrườngthi.vn  http://www.truongthicons.com  http://www.betongtuoi.vn

Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi (TTCons)

Địa chỉ: 830/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6673 7855

Copyright © Công ty CP TMDV Xây dựng Trường Thi

Hỗ trợ khách hàng


Hỗ trợ khách hàng

Số lượt truy cập